04 66 509 730
0968 929 263

SỬA TỦ LẠNH

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, nhu cầu về các thiết bị công nghệ tiện ích càng lớn, vì thế việc bỏ tiền ra mua một chiếc tủ lạnh giờ đây thật dễ dàng.Vấn đề đáng lo ở đây là sử dụng như thế nào cho đúng cách để tủ luôn hoạt động tốt. Thiết bị gì cũng sẽ xảy ra hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng. Vì thế dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi ra đời nhằm mục đích phục vụ và giúp chiếc tủ lạnh của bạn dùng tốt như ban đầu.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu nó gặp sự cố bạn nhé! Hotline 24/7: 0466 509 730 - 0968 92 92 63

Tủ lạnh của chúng ta rất nhanh bị giảm tuổi thọ và phát ra tiếng ồn do nhồi nhét quá nhiều thực phẩm: thịt, thịt gia cầm, rau, bánh nướng, đồ uống, trái cây, gia vị và nhiều hơn thế nữa. Và nếu chúng hết hạn hoặc không được sắp xếp hiệu quả, bạn đang lãng phí năng lượng và tiền bạc bằng cách khiến tủ lạnh chạy quá công suất. Trong thực tế, tủ lạnh chạy không hiệu quả có thể thêm hàng ngàn kilowatt giờ (và hàng triệu đồng) hóa đơn tiền điện mỗi năm.
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội -18 Tháng Tư 2017
Hiểu rõ những khó chịu của khách hàng phải chịu đựng hư hỏng của tủ lạnh và thức ăn bị hỏng nhanh chóng do sự cố của tủ lạnh mang đến. Thợ sửa chữa nhiệt huyết luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng nên sửa tủ lạnh nhanh chóng các sự cố tại nhà.
Bảo Dưỡng Tủ Lạnh -18 Tháng Tư 2017
Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa – Trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà chất lượng hàng đầu Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều gia đình từng sử dụng dịch vụ.