04 66 509 730
0968 929 263

Sửa Máy Giặt cửa Ngang và Cửa Đứng

Đừng lo hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh bách khoa để được tư vấn và hỗ trợ ngay tại nhà để có thểgiải quyết mọi sự cố mà chiếc máy giặt nhà bạn đang mắc phải.
Chúng tôi thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng vì máy giặt là thiết bị khá đắt tiền nên rất không an tâm khi giao máy để sửa chữa cho một đơn vị không chuyên nghiệp. Biết được điều đó dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi luôn tuyển dụng những kỹ thuật viên với tay nghề giỏi với có nhiều năm kinh nghiệm về hỗ trợ Trung tâm. Nên khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.
  0466 509 730 - 0968 92 92 63
Đừng lo hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh bách khoa để được tư vấn và hỗ trợ ngay tại nhà để có thểgiải quyết mọi sự cố mà chiếc máy giặt nhà bạn đang mắc phải. Chúng tôi thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng vì máy giặt là thiết bị khá đắt tiền nên rất không an tâm khi giao máy để sửa chữa cho một đơn vị không chuyên nghiệp. Biết được điều đó dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi luôn tuyển dụng những kỹ thuật viên với tay nghề giỏi với có nhiều năm kinh nghiệm về hỗ trợ Trung tâm. Nên khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.